Ống composite, bồn composite, cống hộp composite ngành cấp thoát nước

ống composite d600

Vật liệu composite được ứng dụng vào nhiều ngành nghề để phục vụ các sản phẩm dùng cho đời sống, góp phần khắc phục các nhược điểm mà các loại nguyên liệu khác không sở hữu, góp phần tăng hiệu suất, chất lượng công việc và đời sống con người. Các sản phẩm chính Composite Kaito giới thiệu sau đây là Ống composite, bồn composite, cống hộp composite, phin lọc composite ngành cấp thoát nước.

Tại các nước phát triển, các đô thị lớn, hệ thống thoát nước mưa và thoát nước thải được xây dựng tách rời. Do đó, số tiền cho xử lý nước thải của chính quyền tại đây sẽ giảm xuống đáng kể.

Các sản phẩm composite về ngành cấp nước như:

bồn composite cỡ lớn
bồn composite cỡ lớn tại Kaito

Bồn bể composite, Bình chịu áp lực cao.

Ống dẫn xăng dầu composite FRP 3 lớp cao cấp

Ống dẫn composite nước sạch, nước ngầm, còn gọi là ống nhựa cốt sợi thủy tinh composite

Ống dẫn composite nước thải, ống dẫn hóa chất composite;

Ống composite thủy nông, ống dẫn nước nguồn composite qua vùng ngậm mặn, nhiễm phèn;

Các loại bồn bể composite, bồn composite tách dầu mỡ, bồn composite xử lý nước thải, bồn composite hóa chất, bọc bủ bồn bể composite;

Ống thoát rác composite tòa nhà cao tầng;

Cống hộp composite

bọc phủ bồn bể composite
bọc phủ bồn bể chứa composite

Ống composite, cống hộp composite với thế mạnh khối lượng nhẹ, mẫu mã đa dạng, việc lắp đặt cống hộp composite đơn giản và nhanh chóng, nhưng tuổi thọ sử dụng lâu dài và ít khi bị lão hóa như nhựa đời cũ.

Cống hộp composite là vật liệu thoát nước sử dụng nhiều tại châu Âu. Với trọng lượng thấp, dễ lắp đặt, tiến độ thi công ngắn, khả năng thoát nước tối ưu và thân thiện với môi trường. Đặc biệt, độ bền của cống hộp composite lên đến hàng chục năm. Hiện Kaito đảm bảo sản phẩm đến 20 năm sử dụng.

Ngoài ra, cống hộp composite còn có nhiều ứng dụng, có thể lắp đặt nhiều nơi công cộng như: đường phố, khu vui chơi, khu dân cư hay nhà xưởng sản xuất thay thế cho cống thoát nước bê tông truyền thống.

Phin lọc composite – Cột lọc Composite

Cấu tạo vật liệu composite lọc xử lý thô cho hệ thống nước máy sinh hoạt hàng ngày.

Composite là kết hợp từ hai vật liệu khác nhau trở lên tạo những vật liệu mới có tính năng hơn hẳn vật liệu gốc, Vật liệu composite bao gồm thành phần cốt và vật liệu nền
Thành phần cốt composite: sợi thủy tinh, sợi Bazan, sợi hữu cơ, sợi cacbon, sợi Bor, sợi Cacbua Silic, sợi kim loại, cốt vải và các hạt phân tán,.
Vật liệu nền composite: chất liệu nền polime nhiệt rắn, chất liệu nền polime nhiệt dẻo, chất liệu nền Cacbon, chất liệu nền kim loại.

Sợi thủy tinh thường thành phần chính cấu tạo nên vật liệu composite
Cột lọc Composite dùng trong các hệ thống, dây chuyền lọc nước có độ bền cao, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng
Cột lọc Composite thường dùng trong các hệ thống lọc nước có thành phần sợi thủy tinh làm từ cát biển, nhựa polime làm từ nhựa thực vật nên không gây độc hại trong quá trình sử dụng. Vật liệu đã được tổ chức FDA cam kết an toàn với con người, có thể sử dụng trong nước sạch trong sinh hoạt. Loại cột lọc composite có thông số kỹ thuật như:
– Khả năng chống chịu ăn mòn cao
– Đặc tính lưu thông tốt: do bề mặt nhẵn bóng
– Tính chịu nhiệt cao: đến 1200C
– Cách nhiệt, cách điện: nhựa không dẫn điện và truyền nhiệt kém
– Độ bền cao: Được sản xuất theo công nghệ quấn, đan xen các lớp với nhau
– Khối lượng nhẹ: Chỉ bằng ¼ khối lượng của ống kim loại
– Ít tốn kém giá thành bảo dưỡng: không bị han gỉ tiếp xúc hóa chất, ít bị mài mòn trong điều kiện thường cũng như trong khi sửa dụng, bề mặt ống nhẵn, không bị sinh vật và các chất bẩn bám vào nên giá thành bảo dưỡng rất rẻ.

ống nhựa composite

các loại mặt bích copmposite
mặt bích composite kaito trong hệ thống ống composite

Kaito sản xuất thiết bị ống nhựa composite cấp thoát nước, cáp điện, sản phẩm bồn composite xử lý nước thải, nắp hố ga composite, mặt bích composite.
Composite FRP là loại sản phẩm công nghệ cao, ống composite từ sợi thủy tinh được dùng làm ống dẫn ở các công trình cấp thoát nước, dung môi hóa học, dùng trong ngành hóa dầu, nhà máy nhiệt điện, thủy điện vừa và nhỏ, công trình thủy lợi. Ngoài ra ống có thể dùng ở những công trình cửa xả biển và các dự án khử muối.
Ống composite FRP Kaito có các thành phần chính là nhựa nhiệt rắn, cốt sợi thuỷ tinh. Cấu trúc của vật liệu composite có thể chứa các chất độn, chất phụ gia tăng lực, phẩm màu… Lựa chọn sự liên kết phù hợp giữa nhựa, sợi thuỷ tinh, chất độn sẽ chế tạo ra các sản phẩm có biên độ tính chất và đặc tính đặc trưng rộng. Loại ống sợi này còn có tên là ống nhựa nhiệt rắn gia cường, ống vữa chất dẻo gia cường, ống epoxy gia cường sợi thuỷ tinh…

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0948.972.662