Showing all 3 results

Xử lý nước thải là mối quan tâm hàng đầu trong công cuộc bảo vệ môi trường. vì lý do đó, Kaito đã không ngừng nghiên cứu và thiết kế mẫu bồn composite xử lý nước thải tới tay quý khách.

Các Loại Bồn Xử Lý Nước Thải Composite

Bồn bể composite xử lý nước thải cũng dùng vật liệu Composite giống như các loại bồn chứa axit, bồn composite lắp ghép. Bồn được có thiết kế đa dạng tùy theo nhu cầu khách hàng kết hợp với nhiều phụ kiện đi kèm theo như ống trung tâm, máng răng cưa, tạo thành nhiều thiết kế bồn gia tăng hiệu quả của quy trình thực hiện xử lý nước thải.
Bồn xử lý nước thải được thiết kế theo nhiều mẫu khác nhau nhằm thích hợp với không gian lắp đặt và mục đích sử dụng trong việc xử lý nước thải công nghiệp, sinh hoạt khác nhau khi đưa ra môi trường. Khách hàng nên nhận được tư vấn từ bên công ty cung cấp bồn xử lý nước thải, để chọn lựa bồn phù hợp nhất, và các linh kiện đi kèm, bồn chứa composite, được thiết kế đa dạng gồm:
Bồn xử lý nước thải hình hộp
Bồn xử lý nước thải trụ tròn
Bồn xử lý nước thải dạng chóp nón
Bồn xử lý nước thải dạng trung tâm
Bồn xử lý nước thải dạng trao đổi ion
Bồn xử lý nước thải dạng lắng
Ứng dụng phổ biến của bồn Composite là xử lý nước thải sinh hoạt, nhà hàng, khách sạn và cải tiến hệ thống xử lý nước thải.

Trong bồn xử lý nước thải composite cấu tạo gồm các ngăn với chức năng xử lý như sau: 

1.Ngăn thiếu khí

Khử phần lớn nitơ và chất hữu cơ. Dưới đáy ngăn thiếu khí có lắp hệ thống phân phối khí hay cánh khuấy đánh tan bùn sinh học lắng xuống đáy bể và tăng độ đồng đều của nước thải.

2.Ngăn hiếu khí

Các chất hữu cơ, chất dinh dưỡng và các chất thải khác sẽ biến đổi thành CO¬2, H2O, NO3-,N2,. và sinh khối. Dưới đáy bể có lắp hệ thống phân chia khí oxy cho quá trình xử lý đồng thời hòa trộn bùn hoạt tính với các chất ô nhiễm có trong nước thải.

3.Ngăn lắng

Bùn cặn cuốn cùng nước chảy ra từ ngăn hiếu khí sẽ lắng và tách ra khỏi dòng nước tại ngăn này. Trong ngăn lắng có dòng bùn tuần hoàn về ngăn thiếu khí nhằm khử nitơ có trong nước thải đồng thời để duy trì tỷ lệ bùn trong bể xử lý và đường thải bỏ bùn dư sinh ra từ quá trình xử lý sinh học.

4.Ngăn khử trùng

Khử trùng các vi khuẩn bằng hóa chất như NaOCl được bơm hoặc được thả vào trong ngăn này dưới dạng viên nén.

5.Ngăn chứa bùn

Bùn dư sau quá trình xử lý sinh học sẽ được bơm về ngăn chứa bùn. Phần nước lấy ra sau khi bùn lắng sẽ quay về ngăn thiếu khí để xử lý, còn bùn thì sẽ được giữ lại một thời gian. Tại đây sinh khối trong bùn sẽ tự phân hủy và giảm khối lượng, sau 2-3 tháng sẽ được mang đi xử lý.

 

Bồn composite xử lý nước thải

Bồn composite xử lý nước thải BCXL@

Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ

Bể tự hoại - bể phốt composite

Bồn tự hoại composite 18m3 tại Hà Nội

Giá: Liên hệ

0948.972.662