Bồn bể composite lắp ghép có ưu điểm gì

bồn composite lắp ghép hà nội

Bồn Composite lắp ghép có mục đích gì

Ngày nay, ô nhiễm nguồn nước đang là một vấn đề nhức nhối của xã hội. Giải quyết vấn đề nước sạch phục vụ cho đời sống và kinh doanh là một vấn đề khá nan giải. Nước rất quan trọng với cơ thể con người và trong cuộc sống của chúng ta. Vì thế dự trữ nước là việc cần thiết. Nhiều gia đình dùng bồn nhôm hoặc bể chứa nước xây xi măng, gạch nhiều điểm hạn chế. Chính vì vậy, bồn composite lắp ghép là giải pháp tuyệt vời nhất hiện nay. Việc sử dụng bồn composite lắp ghép mang lại nhiều hiệu quả cho nhiều quốc gia và cả Việt Nam. Vậy vì cần sử dụng loại bồn Composite lắp ghép? Ưu điểm loại bồn này là gì?

Bồn Composite lắp ghép là gì

Bể chứa nước ngầm bê tông sau một thời gian sử dụng thường bị nhiễm bẩn, ảnh hưởng tới những người sử dụng nguồn nước đó. Bể chứa nước composite lắp ghép khắc phục được những yếu điểm cho bể chứa nước bằng bê tông truyền thốn. Bồn composite tạo thành từ việc lắp ráp từ những tấm polyeste cường lực sợi thủy tinh composite. Sản xuất theo công nghệ của Hàn Quốc, bể chứa nước lắp ghép composite tạo ra từ nhiều module nhỏ kết hợp lại với nhau giúp cho bể chưa nước composite tận dụng được khoảng không gian trống và tạo được nhiều hình thù khác nhau. Do đó việc lắp đặt từng module nhỏ thành một bể chứa nước lớn về kích thước là dễ dàng ngay cả trong những ngõ ngách nhỏ và thi công bằng các phương pháp thông thường.

Bằng chất liệu Composite FRP được ép nóng trong khuôn hiện đại. Các tấm panel được tạo thành theo phương pháp ép nóng trong khuôn nhiệt độ cao, bề mặt nhẵn bóng, chất lượng đồng đều, thời gian sử dụng dài và tiết kiệm chi phí.

bồn composite lắp ghép cỡ lớn
bồn composite lắp ghép kaito

Ưu điểm bồn composite

Bồn composite có tuổi thọ và độ bền cao

Bồn composite chứa nước tạo ra từ vật liệu composite rất bền và tuổi thọ cao. Với sợi thủy tinh composite đúc trong khuôn với nhiệt độ kèm với áp lực lớn giúp tấm panel có được độ vững chắc và bền bỉ. Inox không gỉ tạo hình kết cấu bên trong và bọc phủ bên ngoài bằng thép nên khả năng chống gỉ cao, giảm sự oxy hóa tác động vào tăng thời hạn sử dụng của bồn composite.

Cấu tạo bồn composite lắp ghép tạo độ bền vững chắc

Cấu tạo bên trong: có khả năng chống rò gỉ nước ra bên ngoài, kết cấu phẳng và kín giữa cách mối hàn tách biệt môi trường trong và ngoài bồn. Các tấm panel được kiểm duyệt một cách cẩn thận và kỹ lưỡng liên kết bằng các móc thép inox cao cấp chống gỉ bên trong đảm bảo tuyệt đối yêu cầu về vệ sinh.

Cấu tạo bên ngoài: thiết kế vững chắc cứng cáp tạo sự khỏe khoắn, bề mặt phẳng giúp cho bồn bể dễ bảo trì, bảo dưỡng được. Tại những điểm nối của tấm panel được gia cường bằng các khung giằng, phía trên và phía dưới cố định khung vít vững chắc.

Chống gỉ và không bị rò nước

Bồn composite lắp ghép hoàn toàn bằng vật liệu composite được thế giới công nhận an toàn và inox cao cấp. Các mối hàn được tiến hành theo tiêu chuẩn quốc tế kèm theo đó việc thử áp lực mang đến sự an tâm về khả năng chống rỉ nước và dò nước cho quý khác

Bồn composite lắp ghép giữ nhiệt tốt và chống sự bay hơi nước

Bồn composite lắp ghép chứa nước từ vật liệu composite còn có khả năng giữ nhiệt tốt và không tạo ra hiện tượng bốc hơi là do bồn được thiết kế với tấm panel composite cấu tạo bởi ba lớp cách nhiệt. Do tác động của nhiệt độ từ bên ngoài vào bồn là nhỏ, không gian trong bồn đảm bảo duy trì nhiệt độ ổn định cho lượng nước lưu trữ trong bể.

Bồn composite lắp ghép chịu được tác động lực lớn, độ ổn định cao

Bể chứa nước lắp ghép bằng vật liệu composite và khung kim loại khiến nó chịu được tác động lớn từ bên ngoài không thể bị biến dạng. bồn composite lắp ghép sẽ luôn hoạt động ổn định và không tạo ra khe hở khiến cho nước bị rò gỉ. Việc lắp đặt bồn composite lắp ghép hay tháo dỡ trở nên dễ dàng và chuẩn xác hơn.

Nhiều kiểu dáng kích thước bồn composite khác nhau, phù hợp với mọi yêu cầu

Kích thước bồn chứa lắp ghép da dạng 0.5m x 1.0m, 1.0m x 1.0m, 0.5m x 0.5m người dùng có thể lựa chọn kích cỡ bồn nước để phù hợp với nhu cầu. tuy nhiên, các bạn cũng dễ dàng tăng hoặc giảm kích thước hay dung tích của bồn chứa chỉ bằng việc đơn thuần là thêm bớt số lượng các tấm ngăn panel. Với bồn chứa nước trên mái nhà phải di chuyển tới nơi khác thì việc tháo và lắp đặt là hết sức đơn giản và chóng vánh.

Bồn lọc composite lắp ghép rất phong phú, mỗi loại có mục đích sử dụng đặc thù như: bồn composite lọc bằng than hoạt tính, bồn lọc xử lý nước, bồn lọc bằng vật liệu lọc FRP.

Do những tấm panel composite kích thước nhỏ gọn, dẽ tháo rời và chắc chắn dễ dàng vận chuyển. Việc lắp đặt đơn giản và nhanh chóng, độ thi công rút ngắn mà không ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm. Các tấm panel nhỏ gắn với nhau thông qua các điểm nối được hàn bằng băng hàn chất lượng cao.

Mua bồn nước composite lắp ghép ở đâu uy tín, chất lượng nhất

Hiện nay, phần lớn khách hàng dần có xu hướng thay thế các bồn lọc phổ thông bởi bồn lọc nước composite lắp ghép vì sự tiện lợi và sự an toàn cũng như độ bền vượt trội. Tuy vậy, trên thị trường xuất hiện nhiều đơn vị bán các loại bồn lọc, bồn composite khiến người mua hoang mang, hòa nghi chất lượng. Hãy đến với Kaito để đảm bảo chất lượng và giá cả bồn composite.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0948.972.662