Showing all 4 results

Bể phốt Composite là gì

Bể phốt Composite là biện pháp thay thế cho các bể phốt bê tông cốt thép đã lỗi thời. Ngoài việc chứa chất thải, bể phốt nhựa composite chế tạo bằng cốt sợi thủy tinh cực bền, có khả năng chịu lực cao, bền với axit ăn mòn tuyệt đối. Bể phốt composite được thiết kế có chức năng lọc, ngăn ngừa chất thải thô thoát ra ngoài, đảm bảo nước thải ra môi trường là nước an toàn với môi trường.

Bể phốt Composite có ưu điểm gì

Bể phốt làm bằng nhựa Composite của Công ty Composite Kaito có nhiều chủng loại dung tích Bể Phốt đa dạng, có nhiều tính năng vượt trội hơn hẳn bể xây như: vật liệu Composite nhẹ, chống axít, độ bền vững của bể tốt, lắp đặt dẽ dàng, gọn, an toàn và thuận tiện.

Bể phốt composite Kaito có thiết kế gọn nhẹ, tiện lợi trong thi công lắp đặt tại gia đình, văn phòng, nhà hàng và khách sạn.

Giá bể phốt tự hoại composite Kaito hoạt động ổn định hơn so loại bồn bể thời cũ khác, tuổi thọ bể phốt cao giúp tiết kiệm chi phí.

Chỉ cần nối các đường ống xả thải, mặt bích composite và xả chất thải dễ dàng, có thể hút bể phốt bằng xe hút bồn cầu loại bình thường.

Bể phốt tự hoại composite Kaito có độ bền cao, khó bị nứt gãy và chống chịu được va đập cùng các điều kiện hoá chất, dung môi.

Bể tự hoại - bể phốt composite

Bể tự hoại composite

Giá: Liên hệ

Bể tự hoại - bể phốt composite

Bồn composite tự hoại lớn BTHC2

Giá: Liên hệ

Bể tự hoại - bể phốt composite

Bồn tự hoại composite 18m3 tại Hà Nội

Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ

0948.972.662