Bể nuôi trồng thủy sản composite

Giá: Liên hệ

Bồn composite FRP nuôi trồng thủy sản là loại bồn nuôi trồng các loại thủy hải sản như: các loại cá, nuôi cá hồi, tôm sú,

Hãy gọi ngay vào Hotline: 094 897 2662 để được tư vấn trực tiếp về sản phẩm.

Bồn composite nuôi trồng thủy sản FRP là loại bồn sử dụng để nuôi trồng các loại thủy hải sản như: các loại cá, nuôi cá hồi, tôm sú, cua bể, nuôi tôm và các loại thủy hải sản khác. Bồn composite nhỏ được các nhà hàng hải sản ưa dùng. Bồn composite cỡ lớn có thể nuôi cồn nghiệp hoặc nhỏ lẻ tại các hộ giá đình.

Cấu tạo bồn bể composite nuôi thủy sản

Bồn composite nuôi thủy sản giúp kiểm soát nước có hệ thống lọc, xử lý vi khuẩn cho nước, hệ thống sục khí oxi, hệ thống kiểm soát thức ăn dư thừa hiện đại.

Chất liệu bồn: Nhựa Polyester và sợi thủy tinh

Kiểu dáng: Hình tròn, hình hộp, hình phễu, hình theo yêu cầu của quý khách hàng

Các sản phẩm bồn composite nuôi trồng thủy sản có tiêu chuẩn chất lượng về an toàn cho thủy sản nuôi trồng, bồn có cơ tính tốt như không có các hợp chất gây độc, chịu được ăn mòn của muối mặn, tuổi thọ sử dụng cao, khối lượng bồn nhẹ giúp việc vận chuyển dễ dàng không cần phải tốn chi phí để xây lại bồn bể mới.

Ưu điểm bồn nuôi thủy sản composite:

  • Bề mặt bồn hai phía bằng phẳng độ nhẵn cao tăng khả năng ngăn chặn các loại rêu, tảo bám trên bề mặt, từ đó giảm khả năng nuôi bệnh cho các loại thủy sản hản nuôi trồng.
  • Bồn composite có khả năng chống va đập không bị rò nước, không bị méo mó, không bị mài mòn và không ảnh hưởng tới thủy sản.
  • Bồn dễ dàng vệ sinh, thay nước và vệ sinh
  • Độ bền bồn cao, tuổi thọ lớn, giảm chi phí sửa chữa, bảo dưỡng hàng năm.
  • Bồn sản xuất theo nhu cầu thực tế của khách hàng.

ng dụng Bồn composite nuôi thủy sản

Bồn composite frp nuôi trồng thủy sản thường làm môi trường sống và phát triển của các vật nuôi như tôm, cá, cua bể,…

Tại thành thị, bồn nuôi thủy sản composite có chứa sục khí là nơi để hải sản sống lâu hơn, giúp hải sản luôn tươi sống để món ăn thêm ngon và có gí trị.

Tại các nhà máy chuyên sản xuất, chế biến, xuất khẩu thủy hải sản thì bồn composite nuôi trồng thủy sản luôn được trang bị.

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bể nuôi trồng thủy sản composite”

0948.972.662