Bồn composite chứa hóa chất dạng đứng

Giá: Liên hệ

Bồn composte là linh kiện tối ưu đựng hóa chất

Hãy gọi ngay vào Hotline: 094 897 2662 để được tư vấn trực tiếp về sản phẩm.

Bồn composite chứa hóa chất dạng đứng gọn gàng nhiều chức năng

Để bảo quản, lưu trữ các chế phẩm xăng dầu, hóa chất: H2SO4, HCl, NaOH…ngoài các vật liệu truyền thống như PP,PVC, INOX, sắt mạ kẽm…ngày nay, con người sử dụng vật liệu FRP như là một vật liệu tối ưu và hoàn chỉnh nhất .
Các chỉ số chống ăn mòn hóa chất của composite:
Hàm lượng styrene, % 46 ~ 50
Chỉ số Acid, mgKOH/g 7 ~12
Độ nhớt, cps,Brookfield No.3/60rpm, 25oC 400 ~ 500
Thời gian đóng rắn, min, 25oC, 1 % MEKPO (50%) 30 ~ 35
Chỉ số xúc biến 2.2~ 3.2
Bồn chứa, khuấy trộn hóa chất, bồn pha hóa chất do Kaito sản xuất bằng composite chịu hóa chất kết hợp gia cường sợi thủy tinh và cốt thép.

Bồn khuấy trộn hóa chất, bồn pha hóa chất bằng composite (FRP): Vật liệu composite được sử dụng rộng rãi trong ngành hóa chất với những ưu điểm nổi trội sau: có khả năng kháng ăn mòn cao đối với các loại hóa chất, dung môi có tính ăn mòn cao; có tỷ trọng nhẹ, dễ dàng di chuyển và lắp đặt. Tùy theo độ ăn mòn của hóa chất mà bồn được cấu tạo bằng các loại nhựa khác nhau.

Bồn khuấy trộn được sử dụng rộng rãi trong ngành Hóa chất, Dầu khí, Xây dựng, Công nghiệp thực phẩm, nhằm tạo ra dung dịch huyền phù, nhũ tương, tăng sự hòa tan các chất và các phản ứng hóa học với nhau.
Bồn khuấy có rất nhiều loại như: khuấy tua bin, khuấy chân vịt, khuấy mái chèo…tùy vào tốc độ quay của trục khuấy mà ta có máy trộn nhanh và máy trộn chậm.

Hãy đến với Chúng tối để có những sản phẩm chất lượng nhất!
Liên hệ 094.897.2662

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bồn composite chứa hóa chất dạng đứng”

0948.972.662