Ứng dụng ống và bồn composite

đường ống composite

Ứng dụng ống và bồn composite

Lắp đặt đường ống và bồn bể FRP đang gia tăng tổng thể cho toàn bộ các công trình trên và dưới mặt đất, trong các trung tâm thương mại, thành phố và dân cư. Khí tự nhiên chi phí cao dẫn đến sự phát triển của các cơ sở hóa chất mới và mở rộng các cơ sở cũ để xử lý hóa chất. Điều đó, đến lượt nó, tạo ra nhu cầu lớn bằng ống FRP.

Đường ống composite đã thành công trong dự án của nhà máy khử mặn New California

Khi hạn hán ở bang California bước vào năm thứ năm, việc tìm kiếm nguồn nước sạch mới càng trở nên quan trọng hơn đối với tiểu bang. Một nhà máy khử muối mới từ Poseidon Water hiện đang cung cấp tới 50 triệu gallon nước uống chất lượng cao cho 300.000 cư dân của miền bắc San Diego. IDE Technologies đã thiết kế, xây dựng và sẽ vận hành nhà máy khử muối, được đặt tại Carlsbad.

Mùi khó chịu phát ra từ các nhà máy xử lý nước và nước thải khiến chúng trở thành phiền toái khó chịu. Nhưng Công ty Daniel, có trụ sở tại California, đã thiết kế và sản xuất các bộ lọc sinh học (BTF) để loại bỏ hầu hết mùi hôi từ chất thải của nhà máy theo cách sinh học với môi trường. Trung tâm của hệ thống BTF là vi khuẩn Thiobacillus ăn hydro sunfua và các hợp chất khác mà cây tạo ra trong quá trình xử lý.

Bể chứa nước mưa composite đóng góp cho xếp hạng năng lượng bạch kim môi trường tại mỹ

Khi một cặp vợ chồng ở Texas muốn cải thiện một ngôi nhà về độ thân thiện với môi trường, bể chứa nước ngầm làm từ vật liệu composite đã giúp họ đạt được xếp hạng bạch kim (dẫn đầu trong tiêu chuẩn Thiết kế Năng lượng và Môi trường) từ Hội đồng Công trình Xanh Hoa Kỳ. Bạch kim là xếp hạng dẫn đầu cao nhất mà một tòa nhà có thể nhận được. Vì khu vực Texas của họ dễ bị hạn hán, chủ nhà muốn giữ lại từng giọt nước mưa có thể sử dụng làm nước uống được.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0948.972.662