Ứng dụng cơ sở hạ tầng bằng composite, xây cầu composite, nhà hát composite

cầu composite

Ứng dụng cơ sở hạ tầng

làm đường bằng composite

Vật liệu composite đã được ứng dụng từ lâu trong việc xây dựng cơ sở hạ tầng. Composite hay được sử dụng làm vật liệu gia cố khi sửa chữa và nâng cấp thêm các tiện ích vầ cải tiến cơ sở hạ tầng hiện có. Vật liệu composite chính cho các đường ống và bể chống ăn mòn. Đa số sàn cầu hiện nay được làm từ FRP hơn bao giờ hết.

Một số ứng dụng composite thực tế từ:

Vật liệu composite mang tải điện

Khoảng những năm 2000, hệ thống hạ tầng điện ở Columbia thấy rằng đường truyền tải điện trải dài trên 40 km gồ ghề dọc theo bờ biển phía tây đã gần hết tuổi thọ sử dụng. Các thanh nẹp gỗ hỗ trợ các dây dẫn truyền điện đã bắt đầu mục nát. Hơn nữa, hệ thống hạ tầng cần một cải tiến tốt hơn để mang theo lượng điện bổ sung cần thiết cho ngành công nghiệp đang phát triển của khu vực. Hệ thống composite giải quyết vấn đề đó thay cho vật liệu gỗ.

Một cây cầu nâng composite

cầu nâng composite

Khi Hội đồng hạt nhỏ ở vương quốc Anh tiến hành một cây cầu nâng dành cho người đi bộ và xe đạp để băng qua lối vào của cảng nơi sông đổ ra biển, mong muốn cây cầu mang tính thẩm mỹ mang tính biểu tượng là điều cần cân nhắc hàng đầu. Mối quan tâm hàng đầu là nhu cầu giảm thiểu năng lượng cần thiết để vận hành cầu nâng một cách hiệu quả.

Xây dựng nhà hát ngoài trời composite

cầu đi bộ composite

Công viên quốc gia tại mỹ tổ chức chương trình biểu diễn tại các nhà hát ngoài trời, từ các buổi hòa nhạc jazz đến các buổi khiêu vũ. Để đi bộ từ cơ sở này sang cơ sở khác, hàng ngàn khán giả thường đi dọc theo một lề đường hẹp trên một cây cầu bằng gỗ. Công viên chấm dứt tình trạng nguy hiểm này bằng cách hoàn thành việc xây dựng một cây cầu composite cho người đi bộ vào tháng 4 năm 2012.

Trên đây là một số ứng dụng composite phổ biến, trong lĩnh vực composite thì kaito vina mạnh nhất về bồn composite , rất mong quý khách tham khảo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0948.972.662